தேவ பிரசன்னமே
இறங்கியே வந்திடுதே
தேவனின் மகிமை
நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
தேவனின் நல்ல தூதர்கள்
நம்மை சூற்றிலும் இங்கு நிற்கிறார்
தேவனின் மகிமை
நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
தேவனின் தூய அக்கினி
இங்கு நமக்குள்ளே இறங்கி வந்திடுதே
தேவனின் மகிமை
நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
வானத்தின் அபிஷேகமே இன்று
நமக்குள்ளே நிரம்பி வழியுதே
தேவனின் மகிமை
நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
Thaeva Pirasannamae Lyrics in English
thaeva pirasannamae
irangiyae vanthiduthae
thaevanin makimai
nammaiyellaam
parisuththa sthalaththil mooduthae
thaevanin nalla thootharkal
nammai soottilum ingu nirkiraar
thaevanin makimai
nammaiyellaam
parisuththa sthalaththil mooduthae
thaevanin thooya akkini
ingu namakkullae irangi vanthiduthae
thaevanin makimai
nammaiyellaam
parisuththa sthalaththil mooduthae
vaanaththin apishaekamae intu
namakkullae nirampi valiyuthae
thaevanin makimai
nammaiyellaam
parisuththa sthalaththil mooduthae
song lyrics Thaeva Pirasannamae
@songsfire
more songs Thaeva Pirasannamae – தேவ பிரசன்னமே
Thaeva Pirasannamae