தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
தினம் தினம் உம்மையே நோக்கிப் பார்க்கிறேன்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2
1. உலப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
உமக்காய் இழந்தேனையா
உம்மைப் பிரிக்கும் பாவங்களை
இனிமேல் வெறுத்தேனையா
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுவேன்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
2. எதை நான் பேசவேண்டுமென்று
கற்றுத் தாருதையா
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுமையா
ஒளியான தீபமே
வழிகாட்டும் தெய்வமே
3. உலகம் வெறுத்து பேசட்டுமே
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
காரணமின்றி பகைக்கட்டுமே
கர்த்தரைத் துதித்திடுவேன்
சிலுவை சுமந்தவரை
சிந்தையில் நிறுத்துகிறேன்
Theyvamae Iyaesuvae Lyrics in English
theyvamae Yesuvae ummaith thaedukiraen
thinam thinam ummaiyae Nnokkip paarkkiraen
sthoththiram sthoththiram sthoththiram – 2
1. ulap perumai inpamellaam
umakkaay ilanthaenaiyaa
ummaip pirikkum paavangalai
inimael veruththaenaiyaa
um siththam niraivaettuvaen
umakkaay vaalnthiduvaen
2. ethai naan paesavaenndumentu
kattuth thaaruthaiyaa
evvali nadakka vaenndumentu
paathai kaattumaiyaa
oliyaana theepamae
valikaattum theyvamae
3. ulakam veruththu paesattumae
ummil makilnthiruppaen
kaaranaminti pakaikkattumae
karththaraith thuthiththiduvaen
siluvai sumanthavarai
sinthaiyil niruththukiraen
song lyrics Theyvamae Iyaesuvae
@songsfire
more songs Theyvamae Iyaesuvae – தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
Theyvamae Iyaesuvae