Thikkatra Pillaikalukku sahayar song lyrics – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர்

Deal Score0
Deal Score0
Thikkatra Pillaikalukku sahayar song lyrics – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர்

Thikkatra Pillaikalukku sahayar song lyrics – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர்

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3.தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2

Thikkatra Pillaikalukku Lyrics in English

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo

thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo

aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo – 2

1. entaikkum marainthiruppeero

thooraththil nintuviduveero

paethaikalai (aelaikalai) marappeero

Yesuvae manamirangum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo – 2

2. karththaavae eluntharulum

kaithookki ennai niruththum

theemaikal (theeyavar) ennai soolum naeram

thooyavarae iratchiyum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo – 2

3.thaayennai maranthaalum

neer ennai marappathillai

aelaiyin jepam kaelum – 2

Yesuvae manamirangum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo

thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo

aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo – 2

pakkappalam neerae allavo

jeeva oli neerae allavo – 2

song lyrics Thikkatra Pillaikalukku

@songsfire
more songs Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
Thikkatra Pillaikalukku

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo