தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதனால் சரணம் சரணம்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்பனே இதோ சரணம் சரணம்
கரங்கள் பொன் வளையங்கள் போல
நிறங்களும் தந்தத்தை போல
கால்களும் கல் து}ண்கள் போல
காண்பதாலே சரணம் சரணம்
அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவிக்கெட்டாத விஸ்தாரம்
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம்
பார்த்தீபனே கன ஸ்தோதிரம்
கீர்த்தனம் மங்கள ஸ்தோதிரம்
வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலு}யா ஆமென் ஆமென்
Thozhukiroem Enkal Pithaavae Lyrics in English
tholukirom engal pithaavae
poluthellaam aavi unnmaiyudanae
parisuththa alangaaraththudanae
tharisippathanaal saranam saranam
vennmaiyum sivappumaanavar
unnmaiyae uruvaayk konndavar
ennaiyae meettuk konndavar
anpanae itho saranam saranam
karangal pon valaiyangal pola
nirangalum thanthaththai pola
kaalkalum kal thu}nnkal pola
kaannpathaalae saranam saranam
atiyaarkalin asthipaaram
arivikkettatha visthaaram
kootivantha em alangaaram
kodaa kotiyaam saranam saranam
paarththeepanae kana sthothiram
geerththanam mangala sthothiram
vaalka vaalka entum
allaelu}yaa aamen aamen
song lyrics Thozhukiroem Enkal Pithaavae
@songsfire
more songs Thozhukiroem Enkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhukiroem Enkal Pithaavae