Thuthippaen Ummai Thuthippaen Lyrics – துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்

Thuthippaen Ummai Thuthippaen Lyrics – துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்
மகிமை செலுத்தி துதிப்பேன் (2)

துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே (2)

1. கிருபைகள் என்னில்
பெருகச் செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்

உம் கரங்களால் என்னை அணைத்துக்
கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் — துதியும்

2. சோதனை என்னில் வந்த போது நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த போது கிருபை தந்தீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே — துதியும்

3. கண்ணீர் என்னில் வந்த போது நீர் துடைத்தீர்
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்து காத்துக் கொண்டீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே — துதியும்

அல்லேலூயா (3) ஆமேன்

Thuthippaen Ummai Thuthippaen Lyrics in English

thuthippaen ummai thuthippaen
makimai seluththi thuthippaen (2)

thuthiyum kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae (2)

1. kirupaikal ennil
perukach seytheerae sthoththiram

um karangalaal ennai annaiththuk
konnteerae sthoththiram — thuthiyum

2. sothanai ennil vantha pothu neer kaaththeer
vaethanai ennil vantha pothu kirupai thantheer
makimai kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae — thuthiyum

3. kannnneer ennil vantha pothu neer thutaiththeer
um karangalaal ennai annaiththu kaaththuk konnteer
makimai kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae — thuthiyum

allaelooyaa (3) aamaen

song lyrics Thuthippaen Ummai Thuthippaen

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top