
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே (2)
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே(2)
வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா (4)
அல்லேலுயா ஓசன்னா (4)
1. யேகோவா யீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் (2) — வாழ்க
2. யேகோவா ரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் (2) — வாழ்க
3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா (2) — வாழ்க
மாரநாதா அல்லேலூயா (4)
அல்லேலூயா ஓசன்னா (4)
Um Namam Valka Raja Lyrics in English
um naamam vaalka raajaa en thanthaiyae (2)
um arasu varuka raajaa en thanthaiyae(2)
vaalka raajaa allaeluyaa (4)
allaeluyaa osannaa (4)
1. yaekovaa yeerae um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer (2) — vaalka
2. yaekovaa roovaa um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
yaekovaa raqpaa sukam tharupavar neer (2) — vaalka
3. raajaathi raajaa neerae um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
uyirodu elunthavarae vaekamaay vaarumaiyaa (2) — vaalka
maaranaathaa allaelooyaa (4)
allaelooyaa osannaa (4)
song lyrics Um Namam Valka Raja
@songsfire
more songs Um Namam Valka Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே
Um Namam Valka Raja