Um Siththam Niraivera

உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்
இயேசுவே உம் சித்தம் செய்திட என்ன
படைக்கிறேன் இயேசுவே

உங்க முகத்தைப் பார்க்கனும்
இன்னும் உமக்காய் எழும்பனும்
உங்க கூட பேசணும்
என்னைத் தருகிறேன் இயேசுவே

பாவம் செய்தேன் பரிசுத்தம் வெறுத்தேன்
உம்மை விட்டு தூரப் போனேன்
உம் அன்பை எனக்கு தந்தீரே
உம் மகனாய் என்னை மாற்றினீரே

உலகின் அன்பு எல்லாம் மாறின போதும்
மாறாது ஒருபோதும் உம் அன்பு
சிலுவையில் பலியானீரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே

Um Siththam Niraivera Lyrics in English

um siththam niraivaera ennai alaiththeer
Yesuvae um siththam seythida enna
pataikkiraen Yesuvae

unga mukaththaip paarkkanum
innum umakkaay elumpanum
unga kooda paesanum
ennaith tharukiraen Yesuvae

paavam seythaen parisuththam veruththaen
ummai vittu thoorap ponaen
um anpai enakku thantheerae
um makanaay ennai maattineerae

ulakin anpu ellaam maarina pothum
maaraathu orupothum um anpu
siluvaiyil paliyaaneerae
ennai uyarththi vaiththavarae

aaraathanai en Yesuvukkae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top