Umakku magimai tharukirom

உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

தாழ்மையில் அடிமையை
நோக்கிப் பார்த்தீரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே

வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீர்

கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே

Umakku magimai tharukirom Lyrics in English

umakku makimai tharukirom
ummilthaan makilchchi ataikirom
allaelooyaa allaelooyaa

thaalmaiyil atimaiyai
Nnokkip paarththeerae
uyarththi makilntheerae
oru koti sthoththiramae

vallavarae makimaiyaay
athisayam seytheer
unthan thirunaamam
parisuththamaanathae

valiyorai akattineer
thaalnthorai uyarththineer
pasiththorai nanmaikalaal
thirupthiyaakkineer

kanmalaiyin vetippil vaiththu
karaththaal moodukireer
enna sollip paaduvaen
en ithaya vaenthanae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top