Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
கைவிடப்படுவதில்லை-2

நம்பினோரை நீர் மறப்பதில்லை – உம்மை
தேடி வந்தோரை வெறுப்பதில்லை-2-உமது முகம்

1.உடைந்த பாத்திரம் என்று
நீர் எவரையும் தள்ளுவதில்லை
ஒன்றுக்கும் உதவாதோர் என்று
நீர் எவரையும் சொல்லுவதில்லை-2

இயேசு மகாராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே-2

2.ஏழைகளின் பெலன் நீரே
எளியோரின் நம்பிக்கை நீரே
திக்கற்றோர் வேதனை அறிந்து
உதவிடும் தகப்பன் நீரே-2

இயேசு மகாராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே-2-உமது முகம்

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி Lyrics in English

umathu mukam Nnokkip paarththavarkal
vetkappattup povathillai
umathu thirunaamam arinthavarkal
kaividappaduvathillai-2

nampinorai neer marappathillai – ummai
thaeti vanthorai veruppathillai-2-umathu mukam

1.utaintha paaththiram entu
neer evaraiyum thalluvathillai
ontukkum uthavaathor entu
neer evaraiyum solluvathillai-2

Yesu makaaraajaa engal naesaa
irakkaththin sikaram neerae-2

2.aelaikalin pelan neerae
eliyorin nampikkai neerae
thikkattaோr vaethanai arinthu
uthavidum thakappan neerae-2

Yesu makaaraajaa engal naesaa
irakkaththin sikaram neerae-2-umathu mukam

song lyrics Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

@songsfire
more songs Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top