Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

உங்க கிருபைதான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபைதான் என்னை நடத்துகின்றது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே -2

உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலெல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபை இது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே -2

சோர்ந்துபோன நேரத்திலெல்லாம்
என்னை சூழ்ந்துகொண்ட கிருபை இது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே -2

ஒன்றுமில்லா நேரத்திலெல்லாம்
எனக்கு உதவி செய்த கிருபை இது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே -2

ஊழியத்தின் பாதையிலெல்லாம்
என்னை உயர்த்திவைத்த கிருபை இது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே -2

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu Lyrics in English

unga kirupaithaan ennai thaangukintathu
unga kirupaithaan ennai nadaththukintathu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae -2

utaikkappatta naeraththilellaam
ennai uruvaakkina kirupai ithu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae -2

sornthupona naeraththilellaam
ennai soolnthukonnda kirupai ithu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae -2

ontumillaa naeraththilellaam
enakku uthavi seytha kirupai ithu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae -2

ooliyaththin paathaiyilellaam
ennai uyarththivaiththa kirupai ithu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae -2

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top