Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

வறண்ட நிலத்தில் ஆறுகளை ஓடப்பண்ணுபவர்
வறட்சியான காலங்களைச் செழிப்பாக்குபவர் (2)
என் நேசரே, எபினேசரே
என் நேசரே, என் இயேசுவே

என் தேவை எதுவென்று நன்கு அறிந்தவர்
ஏற்றக் காலத்தில் எனக்குத் தருபவர் (2)
நீர்க்கால்கள் ஓரங்களில் என்னை வைத்திடுவார்
காலங்கள் தோறும் கனித்தந்திட செய்திடுவார் (2 )
இலை உதிராத மரம் போல செழிக்க செய்திடுவார்
நான் செய்கின்றதெல்லாமே வாய்க்கப் பண்ணிடுவார்

அவரை நம்புவதால் சந்தோஷம் பொங்கிடுதே
அவரை நேசித்து நான் களிகூர்ந்திடுவேன் (2 )
கெம்பீரமாக என்னை வாழப் பண்ணுகிறார்
உறங்காமல் தூங்காமல் என்னைக் காக்கின்றார் (2)
நிதம் துதிபாடி அவர் நீதியை விளங்கப் பண்ணிடுவேன்
அவர் உயர்வான நாமத்தினை கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில் Lyrics in English

Varanda Nilathil – varannda nilaththil

varannda nilaththil aarukalai odappannnupavar
varatchiyaana kaalangalaich selippaakkupavar (2)
en naesarae, epinaesarae
en naesarae, en Yesuvae

en thaevai ethuventu nanku arinthavar
aettak kaalaththil enakkuth tharupavar (2)
neerkkaalkal orangalil ennai vaiththiduvaar
kaalangal thorum kaniththanthida seythiduvaar (2 )
ilai uthiraatha maram pola selikka seythiduvaar
naan seykintathellaamae vaaykkap pannnniduvaar

avarai nampuvathaal santhosham pongiduthae
avarai naesiththu naan kalikoornthiduvaen (2 )
kempeeramaaka ennai vaalap pannnukiraar
urangaamal thoongaamal ennaik kaakkintar (2)
nitham thuthipaati avar neethiyai vilangap pannnniduvaen
avar uyarvaana naamaththinai geerththanam pannnniduvaen

song lyrics Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

@songsfire
more songs Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Varanda Nilathil

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top