Vinai Suzhathintha Iravinil song lyrics – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Deal Score0
Deal Score0
Vinai Suzhathintha Iravinil song lyrics – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Vinai Suzhathintha Iravinil song lyrics – வினை சூழா திந்த இரவினில்

வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்
விமலா கிறிஸ்து நாதா

கனகாபி ஷேகனே அவனியர்க் கொளிர் பிர
காசனே பவநாசனே ஸ்வாமி

சென்ற பகல் முழுவதும் என்னைக் கண் பார்த்தாய்
செய் கருமங்கலில் கருணைகள் பூத்தாய்
பொன்ற தாத்ம சரீரம் பிழைக்க ஊண் பார்த்தாய்
பொல்லாப் பேயின் மோசம்
நின்றெனைக் காத்தாய்

சூரியன் அஸ்தமித் தோடிச் சென்றானே
ஜோதிநட்சத்திரம் எழுந்தன வானே
சேரும் விலங்கு பட்சி உறைபதி தானே
சென்றன் அடியேனும் பள்ளி கொள்வேனே

ஜீவன் தந்தெனை மீட்டோய் சிறியேன் உன் சொந்தம்
ஜெகத் தின்பங்கள் விழைந்து சேர்தல் நிர்ப்பந்தம்
பாவியேன் தொழுதேன் நின் பாதார விந்தம்
பட்சம் வைத்தாள்வையேல் அதுவே ஆனந்தம்

இன்றைப் பொழுதில் நான் செய்
பாவங்கள் தீராய்
இடர்கள் துன்பங்கள் நீங்க என்னைக் கை சேராய்
உன்றன் அடிமைக் கென்றும் உவந்தருள் கூராய்
உயிரை எடுப்பையேல் உன் முத்தி தாராய்

Vinai Suzhathintha Lyrics in English

vinai soolaa thintha iravinil kaaththaal
vimalaa kiristhu naathaa

kanakaapi shaekanae avaniyark kolir pira
kaasanae pavanaasanae svaami

senta pakal muluvathum ennaik kann paarththaay
sey karumangalil karunnaikal pooththaay
ponta thaathma sareeram pilaikka oonn paarththaay
pollaap paeyin mosam
nintenaik kaaththaay

sooriyan asthamith thotich sentanae
jothinatchaththiram elunthana vaanae
serum vilangu patchi uraipathi thaanae
sentan atiyaenum palli kolvaenae

jeevan thanthenai meettaோy siriyaen un sontham
jekath thinpangal vilainthu serthal nirppantham
paaviyaen tholuthaen nin paathaara vintham
patcham vaiththaalvaiyael athuvae aanantham

intaip poluthil naan sey
paavangal theeraay
idarkal thunpangal neenga ennaik kai seraay
untan atimaik kentum uvantharul kooraay
uyirai eduppaiyael un muththi thaaraay

song lyrics Vinai Suzhathintha

@songsfire
more songs Vinai Suzhathintha – வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்
Vinai Suzhathintha

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo