Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

விசுவாசி

என் இயேசுவை விசுவாசி

என் இயேசு என்றும் மாறாதவர்

அவர் உன்னையும் என்னையும் நேசிப்பவர்

விசுவாசி

என் இயேசுவை விசுவாசி

பெற்றோர் உன்னை வீணென்றாலும்

நீ வாழும் உலகம் முட்டாள் என்றாலும்

என் இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்

அவர் உன் மீது அன்பாக இருக்கிறார்

விசுவாசி

என் இயேசுவை விசுவாசி

நோய்கள் உன்னை சோர்வாக்கினாலும்

மலை போன்ற கஷ்டங்கள் உனை நெருக்கினாலும்

என் இயேசு உன்னை காத்திடுவார்

உனக்கு பெலனாய் இருந்திடுவார்

விசுவாசி

என் இயேசுவை விசுவாசி

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி Lyrics in English

visuvaasi

en Yesuvai visuvaasi

en Yesu entum maaraathavar

avar unnaiyum ennaiyum naesippavar

visuvaasi

en Yesuvai visuvaasi

pettaோr unnai veennentalum

nee vaalum ulakam muttal entalum

en Yesu unnai naesikkiraar

avar un meethu anpaaka irukkiraar

visuvaasi

en Yesuvai visuvaasi

Nnoykal unnai sorvaakkinaalum

malai ponta kashdangal unai nerukkinaalum

en Yesu unnai kaaththiduvaar

unakku pelanaay irunthiduvaar

visuvaasi

en Yesuvai visuvaasi

song lyrics Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

@songsfire
more songs Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top