Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

யார் பிரிக்கமுடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா

1.  என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா – உம்

2.  தெரிந்துகொண்ட உம் மகன் (மகள்) நான்
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே

3.  நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்

4.  வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa Lyrics in English

yaar pirikkamutiyum naathaa
unthan anpilirunthu thaevaa

1.  en saarpil neer irukka
enakkethiraay yaar iruppaar
makanaiyae neer thantheerayyaa
matta anaiththum tharuveer aiyaa – um

2.  therinthukonnda um makan (makal) naan
kuttam saatta yaar iyalum
neethimaanaay aakkivittir
thanndanai theerppu enakkillaiyae

3.  nikalvanavo varuvanavo
valvo saavo piriththidumo
anpu koorntha kiristhuvinaal
anaiththilum naan vetti peruvaen

4.  vaethanaiyo nerukkatiyo
sothanaiyo piriththidumo
pakaimaikalo palichchaொllo
poraamaikalo piriththidumo

song lyrics Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

@songsfire
more songs Yaar Pirikkamutiyum Naathaa – யார் பிரிக்கமுடியும் நாதா
Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

Trip.com WW
Scroll to Top