Yaar Vendum Natha Neerallavo

Yaar Vendum Natha Neerallavo

யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
எது வேண்டும் நாதா உம் அன்பல்லவோ
பாழாகும் லோகம் வேண்டாமையா
வீணான வாழ்க்கை வெறுத்தேனையா

1. உலகத்தின் செல்வம்நிலையாகுமோ
பேர் புகழ் கல்வி அழியாததோ
பின் ஏன் நீர் கேட்டீர் இக்கேள்வியை
பதில் என்ன சொல்வேன் நீரே போதும்

2. சிற்றின்ப மோகம் சீக்கிரம் போகும்
பேரின்ப நாதா நீர் போதாதா
யார் வேண்டும் என்று ஏன் கேட்டீரோ
எங்கே நான் போவேன் உம்மையல்லால்

3. என்னைத் தள்ளினால் நான் எங்கே போவேன்
அடைக்கலம் ஏது உம்மையல்லால்
கல்வாரி இன்றி கதியில்லையே
கர்த்தர் நின்பாதம் சரணடைந்தேன்

Yaar Vendum Natha Neerallavo Lyrics in English

yaar vaenndum naathaa neerallavo
ethu vaenndum naathaa um anpallavo
paalaakum lokam vaenndaamaiyaa
veennaana vaalkkai veruththaenaiyaa

1. ulakaththin selvamnilaiyaakumo
paer pukal kalvi aliyaathatho
pin aen neer kaettir ikkaelviyai
pathil enna solvaen neerae pothum

2. sittinpa mokam seekkiram pokum
paerinpa naathaa neer pothaathaa
yaar vaenndum entu aen kaettiro
engae naan povaen ummaiyallaal

3. ennaith thallinaal naan engae povaen
ataikkalam aethu ummaiyallaal
kalvaari inti kathiyillaiyae
karththar ninpaatham saranatainthaen

song lyrics Yaar Vendum Natha Neerallavo

@songsfire
more songs Yaar Vendum Natha Neerallavo – யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
Yaar Vendum Natha Neerallavo

Trip.com WW
Scroll to Top