Yenna Solli Nandri solven – Sam David Raj Song Lyrics

Yenna Solli Nandri solven – Sam David Raj Song Lyrics

Yenna Solli Nandri solven Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sam David Raj

Yenna Solli Nandri solven Christian Song Lyrics in Tamil

என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல தேவனின் நன்மைகள்
எத்தனை எத்தனை கணக்கில் இல்லை
நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை

1.உலகம் தோன்றும் முன்னே முன்குறித்தீர் அதை சொல்லவா
தாயின் வயிற்றில் பாதுகாத்தீர் அதைசொல்லவா
பிறந்த நாள் முதல் இந்த நாள் வரை
ஆதரித்தீரே அதை சொல்லவா – நன்றி சொல்ல – என்ன சொல்லி

2.துக்கத்தில் அழியாமல் துணை நின்றீர் அதை சொல்லவா
துன்பத்தில் சோர்ந்திடாமல் கூட நின்றீர் அதை சொல்லவா
வியாதி நேரத்தில் சுகம் தந்து வாழ வைத்தீர் அதை சொல்லவா – நன்றி சொல்ல – என்ன சொல்லி

3.தனிமை நேரத்தில் துணையானீர் அதை சொல்லவா
ஜெபத்தின் நேரத்தில் பதிலானீர் அதை சொல்லவா
கைவிட்ட நேரத்தில் இம்மட்டும் எனக்கு கைகொடுத்தீரே அதை சொல்லவா – நன்றி சொல்ல – என்ன சொல்லி

Yenna Solli Nandri solven Christian Song Lyrics in English

Yenna Solli Nandri solven
Yethai solli nandi solven
Ondralla irandalla Thevanin nanmaigal
Yethanai Yethanai kanakkil illai
Nandri solla naavugal illai
Pathil seithidavum thiraniyum illai

1.Ulagam thondrum munne munkuriththeer athai sollava
Thayin vayitril pathukaththeer athai sollava
Pirantha naal muthal intha naal varai
Aathariththeere athai sollava – Nandri solla – Yenna solli

2.Thukkaththil azhiyaamal thunai nindreer athai sollava
Thunpaththil sornthidaamal kooda nindreer athai sollava
Viyathi neraththil sugam thanthu vaazha vaitheer athai sollava – Nandri solli

3.Thanimai neraththil thunaiyaneer athai sollava
Jebathin neraththil pathilaneer athai sollava
Kaivitta neraththil immattum enakku kai koduththeere athai sollava – Nandri solla – Yenna solli


#songsfire

Exit mobile version