Yesu Ennai Naesikkintar – இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்

Deal Score0
Deal Score0
Yesu Ennai Naesikkintar – இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்

Yesu Ennai Naesikkintar – இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே (2)
எந்தன் வாழ்வில் செய்த நன்மைகள்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஏராளமே

ஓசன்னா ஓசன்னா, யூதராஜ சிங்கமே (2)

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே (2)

உந்தன் கரத்தாலே என்னை அணைத்தீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா
என் பலனாக வந்தீரே அரணாக நின்றீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா

ஓசன்னா ஓசன்னா, யூதராஜ சிங்கமே (2)

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே (2)

செங்கடலாய் இருந்தாலும் யோர்தான் போல் தெரிந்தாலும்
கவலை ஒன்றும் இல்லையே
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் நடுவில் இருக்கின்றாரே

ஓசன்னா ஓசன்னா, யூதராஜ சிங்கமே (2)

Yesu Ennai Naesikkintar Lyrics in English

osannaa osannaa osannaa osannaa

Yesu ennai naesikkintar
aakaa entum aananthamae (2)
enthan vaalvil seytha nanmaikal
ontalla iranndalla aeraalamae

osannaa osannaa, yootharaaja singamae (2)

Yesu ennai naesikkintar
aakaa entum aananthamae (2)

unthan karaththaalae ennai annaiththeerae
nanti nanti iyaesaiyaa
en palanaaka vantheerae arannaaka ninteerae
nanti nanti iyaesaiyaa

osannaa osannaa, yootharaaja singamae (2)

Yesu ennai naesikkintar
aakaa entum aananthamae (2)

sengadalaay irunthaalum yorthaan pol therinthaalum
kavalai ontum illaiyae
arputhangal seykiravar athisayangal seykiravar
en naduvil irukkintarae

osannaa osannaa, yootharaaja singamae (2)

song lyrics Yesu Ennai Naesikkintar

#songsfire
more songs Yesu Ennai Naesikkintar – ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
Yesu Ennai Naesikkintar

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo