Yesu Pirantha Naalithu

Yesu Pirantha Naalithu

இயேசு பிறந்த நாளிது வானம் மகிழ்ந்து ஒளிருது
காலம் கனிந்த காலையில் கடவுள் தந்த கொடையிது

மணமில்லாத மலரை போல்
இசையில்லாத பறவைப் போல் (2)
அருளில்லாத பாருலகம் அடைந்த துயரம் மாறவே – 2

துள்ளி மகிழும் குழந்தையே
உள்ளம் கொள்ளை கொண்டதே (2)
உந்தன் அன்பின் வரவிலே
விண்ணும் மண்ணும் இணைந்ததே – 2

தொழுவில் தவழும் பாசமே கடவுள் தந்த திருமொழி – 2
சிந்தை குளிரும் பூமுகமே உலகை ஒளிரச் செய்யுமே – 2

Yesu Pirantha Naalithu Lyrics in English

Yesu pirantha naalithu vaanam makilnthu oliruthu

kaalam kanintha kaalaiyil kadavul thantha kotaiyithu

manamillaatha malarai pol

isaiyillaatha paravaip pol (2)

arulillaatha paarulakam ataintha thuyaram maaravae – 2

thulli makilum kulanthaiyae

ullam kollai konndathae (2)

unthan anpin varavilae

vinnnum mannnum innainthathae – 2

tholuvil thavalum paasamae kadavul thantha thirumoli – 2

sinthai kulirum poomukamae ulakai olirach seyyumae – 2

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top