Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

இயேசுயே (2)
உம்மை போல் யாருமில்லை

பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீரே
ரூபத்தில் பூரணரே
பள்ள தாக்கின லீலியே
சாரோனின் ரோஜா பரிசுத்தமானவரே

உம்மை போல வேறொரு
தேவனும் இல்லை உன்னதமானவரே
எல்லா நாமங்களிலும் மேலான நாமம்
இரட்சிப்பு உம்மில்தானே

எனக்காக யாவையும் செய்பவர் நீரே
கிருபை உள்ளவரே
எந்த நாளும் எப்போதும் என் கூட
இருப்பீர் கைவிடா கன்மலையே

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai Lyrics in English

Yesuyae (2)
ummai pol yaarumillai

pathinaayirangalil siranthavar neerae
roopaththil pooranarae
palla thaakkina leeliyae
saaronin rojaa parisuththamaanavarae

ummai pola vaeroru
thaevanum illai unnathamaanavarae
ellaa naamangalilum maelaana naamam
iratchippu ummilthaanae

enakkaaka yaavaiyum seypavar neerae
kirupai ullavarae
entha naalum eppothum en kooda
iruppeer kaividaa kanmalaiyae

song lyrics Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

@songsfire
more songs Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top