Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

1. இயேசுவின் கைகள் காக்க,
மார்பினில் சாருவேன்;
பேரன்பின் நிழல் சூழ
அமர்ந்து சுகிப்பேன்.
பளிங்குக் கடல் மீதும்
மாட்சி நகர்நின்றும்
தூதரின் இன்ப கீதம்
பூரிப்புண்டாக்கிவிடும்.

2. இயேசுவின் கைகள் காக்க,
பாழ்லோகின் கவலை
சோதனை பாவக் கேடும்
தாக்காது உள்ளத்தை;
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
காணாமல் நீங்குமே;
வதைக்கும் துன்பம் நோவும்
விரைவில் தீருமே.

3. இயேசு என் இன்பக் கோட்டை;
எனக்காய் மாண்டோரை
சார்ந்தென்றும் நிற்பேன், நீரே
நித்திய கன்மலை.
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
ராக்காலம் நீங்கிட,
பேரின்ப கரை சேர
மா ஜோதி தோன்றிட.

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil Lyrics in English

1. Yesuvin kaikal kaakka,

maarpinil saaruvaen;

paeranpin nilal soola

amarnthu sukippaen.

palinguk kadal meethum

maatchi nakarnintum

thootharin inpa geetham

poorippunndaakkividum.

2. Yesuvin kaikal kaakka,

paallokin kavalai

sothanai paavak kaedum

thaakkaathu ullaththai;

kashdam thukkam kannnneerum

kaannaamal neengumae;

vathaikkum thunpam Nnovum

viraivil theerumae.

3. Yesu en inpak kottaை;

enakkaay maanntoorai

saarnthentum nirpaen, neerae

niththiya kanmalai.

kaaththiruppaen amarnthu

raakkaalam neengida,

paerinpa karai sera

maa jothi thontida.

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top