Yutha Raja Singam Uyirthelunthar – யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்

Deal Score0
Deal Score0
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar – யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar – யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
உயித்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே

வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துத்திடவே பரனைத் துதித்திடவே

மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன்
தெறிபட்டன் நொடியில் முறிபட்டன

எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே

மாதர் தூதரைக் கண்டமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

பாவத்திற்கென்று ஒரே தரம் மரித்தார்
ஒரே தரம் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar Lyrics in English

yootharaaja singam uyiththelunthaar
uyiththelunthaar narakai jeyiththelunthaar

vaethaalak kanangal otidavae
otidavae uruki vaatidavae

vaanaththin senaikal thuthiththidavae
thuththidavae paranaith thuthiththidavae

maranaththin sangilikal theripattan
theripattan notiyil muripattana

elunthaar enta thoni engum kaetkuthae
engum kaetkuthae payaththai entum neekkuthae

maathar thootharaik kanndamakilnthaar
akamakilnthaar paranai avar pukalnthaar

paavaththirkentu orae tharam mariththaar
orae tharam mariththaar orae tharam mariththaar

song lyrics Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

@songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tags:

songsfire
      SongsFire
      Logo