அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
அன்பு கூர்வேன் ஆத்ம நேசரே
நேர்த்தியாய் என்னை மண்ணில்
காக்கும் அன்பை எண்ணி
உயர்த்தி உம்மைத் துதிப்பேன்
கனம் பண்ணுவேன் உம் நாமமதை நாளும்
எனதுள்ளம் நன்றி மிகுந்து பொங்க – 2
ஓ என் இதயம் என் ஆத்மா
என் சிந்தை உந்தன் சொந்தம்
கல்வாரி மேட்டின் மீதே
விலை ஈந்தீர் என்னை மீட்க
உயர்த்தி உம்மைத் துதிப்பேன்
கனம் பண்ணுவேன் உம் நாமமதை நாளும்
எனதுள்ளம் நன்றி மிகுந்து பொங்க – 2
Anbhu Koorven Indru Ummil Lyrics in English
anpu koorvaen intu ummil
anpu koorvaen aathma naesarae
naerththiyaay ennai mannnnil
kaakkum anpai ennnni
uyarththi ummaith thuthippaen
kanam pannnuvaen um naamamathai naalum
enathullam nanti mikunthu ponga – 2
o en ithayam en aathmaa
en sinthai unthan sontham
kalvaari maettin meethae
vilai eentheer ennai meetka
uyarththi ummaith thuthippaen
kanam pannnuvaen um naamamathai naalum
enathullam nanti mikunthu ponga – 2
song lyrics Anbhu Koorven Indru Ummil
@songsfire
more songs Anbhu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Anbhu Koorven Indru Ummil