வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை—2
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)
அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (2)
அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (2)
1. அக்கினியின் சூளையில் வெந்து வெந்து போகாமல் கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல் புகை கூட அணுகாமல் கிருபை தாங்கினதே
அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (4)
2. பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள் கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில் நசுங்கி நான் போகாமல் கிருபை தாங்கினதே
அல்லே அல்லே லூயா அல்லே அல்லே லூயா (4)
3. வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை தண்ணீரிலே மூழ்காமல் காத்த கிருபை
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)
அல்லே அல்லேலூயா அல்லே அல்லேலூயா (4)
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro Lyrics in English
valla kirupai nalla kirupai valuvaamal kaaththa suththa kirupai
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai thannnneerilae moolkaamal thaangum kirupai—2
um kirupai ennai thaangiduthae um kirupai ennai nadaththiduthae (2)
allae allae looyaa allae allae looyaa (2)
allae allae looyaa allae allae looyaa (2)
1. akkiniyin soolaiyil venthu venthu pokaamal kirupai thaanginathae
en muti kooda karukaamal pukai kooda anukaamal kirupai thaanginathae
allae allae looyaa allae allae looyaa (4)
2. palavitha sothanai nerukkiya naerangal kirupai thaanginathae
en nerukkaththin naeraththil nasungi naan pokaamal kirupai thaanginathae
allae allae looyaa allae allae looyaa (4)
3. valla kirupai nalla kirupai valuvaamal kaaththa suththa kirupai
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai thannnneerilae moolkaamal kaaththa kirupai
um kirupai ennai thaangiduthae um kirupai ennai nadaththiduthae (2)
allae allaelooyaa allae allaelooyaa (4)
song lyrics Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
@songsfire
more songs Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro